Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng của Herbalife

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 711
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng của Herbalife

  Herbalife là tập đoàn thực phẩm chức năng danh tiếng đến từ Mỹ và xuất hiện trên 90 quốc gia với 20 triệu người tiêu dùng. Tại ViệtNam, Herbalife là cái tên đại diện cho thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp, chất lượng cao với nhiều sản phẩm được ưa chuộng như: HerbalifeActive Fiber Complex – Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa, Cell U LossHerbalife – làm đẹp da, cân bằng nước trong cơ thể, Bột ProteinHerbalife F3 – thực phẩm ăn kiêng Herbalife,…..

Herbalife Active Fiber Complex – Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa

  Active Fiber Complex làsản phẩm được xây dựng trên công thức dinh dưỡng cung cấp chất xơ hoàn hảo cho cơ thể, đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột. Thành phần chính của Active Fiber Complex là hỗn hợp chất xơ hoạt hóa, giúp thúc đẩy nhu động ruột và thúc đẩy đường tiêu hóa. Nhờ vậy cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả đồng thời phòng tránh được những bệnh như táo bón, ung thư, tim mạch,…..

Herbalife Active Fiber Complex – Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa

  Với hàm lượng chất xơ cao cùng nhiều chất dinh dưỡng khác, Active Fiber Complex là sản phẩmhoàn hảo để bổ sung chất còn thiếu cho cơ thể, đặc biệt là chất xơ.Người bị thiếu hụt chất xơ trầm trọng có thể chọn Active Fiber Complex để bổ sung chất xơ hiệu quả cho cơ thể.

Bột ProteinHerbalife F3 – thực phẩm ăn kiêng Herbalife

  Đây là sản phẩm thựcphẩm chức năng giúp điều chỉnh trọng lượng cơ thể hiệu quả. Hàmlượng protein từ Herbalife F3 giúp cơ thể kiếm chế cơn đói, đồng thờitiêu mỡ và làm săn chắc cơ bắp. Bên cạnh đó, 9 loại axit amin giúpngười sử dụng tái tạo lại cơ bắp nhanh chóng và hiệu quả cao.

Bột Protein Herbalife F3 – thựcphẩm ăn kiêng Herbalife

  Người đang trong quá trình giảm cân có thể sử dụng thêm Bột Protein Herbalife F3 để đạt được hiệu quả cao. Không chỉ giúp giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể mà còn bổ sung thêm dinh dưỡng lành mạnh cần thiết, bổ sung năng lượng mà không phá hỏng quá trình giảm cân.

Cell U LossHerbalife – làm đẹp da, cân bằng nước trong cơ thể

  Nước là thành phần quan trọng của cơ thể, nó chiếm tới 70%, ảnh hưởng đến sự phát triển của các tế bào và chức năng trong cơ thể. Cell U Loss Herbalife đượcsản xuất từ các thảo mộc thiên nhiên, giúp cân bằng lại lượng nước trong cơ thể người sử dụng. Loại bỏ những thành phần cặn bã dướida, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết cho sự căng bóng và tràn đầysức sống.

Cell U LossHerbalife – làm đẹp da, cân bằng nước trong cơ thể

 Thành phần chính của sản phẩm là mùi tây, lụa ngô, măng tây, bồ công anh, khoáng chất…..giúp loại bỏ độc tố, cân bằng điện giải, làm đẹp sâu từ bên trong.

 

 

 

 

Nguồn :

TOP