Những thói quen hạn chế nguy cơ tim mạch, viêm khớp?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 640
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Bệnh tim mạch cũng có thể phòng chống nếu như bạn có những thói quen sinh hoạt hợp lý. Dưới đây là những thói quen hạn chế nguy cơ tim mạch, viêm khớp cho bạn tham khảo.

Các thói quen sinh hoạt của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn gốc của bệnh tim mạch. Có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng  phụ nữ trong độ tuổi 60-70 nếu như  tăng cường vận động và từ bỏ một số thói quen xấu như: không hút thuốc, uống rượu có thể giảm 17% nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, viêm khớp và nhiều căn bệnh khác

Những phụ nữ đã từng hoặc đang hút thuốc, nguy cơ mắc tim mạch cao gấp hai lần so với những người không bao giờ hút thuốc.

Ngoài ra, việc tập luyện mỗi ngày cũng ảnh hưởng không ít đến việc xuất hiện của căn bệnh tim mạch. Nếu bạn  không bao giờ vận động sẽ tăng khả năng mắc viêm khớp gấp 2 lần so với những người thường xuyên vận động. Chính vì thế, vận động có lợi cho sức khỏe của bạn

 Những thói quen hạn chế nguy cơ tim mạch, viêm khớp?Khoa học đã chứng minh rằng: Chỉ riêng vận động có thể giúp giảm 9% nguy cơ gặp phải các vấn đề về đi lại, 5% nguy cơ tim mạch và 4% nguy cơ viêm khớp.

Do đó, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, thói quen vận động và ăn uống lành mạnh vẫn sẽ góp phần lớn giúp giảm thiểu các nguy cơ về bệnh tật đặc biệt là các bệnh về tim mạch.

Chúc các bạn sống vui khỏe mỗi ngày!

Mọi thông tin chi tiết về sức khỏe và cách phòng chống tim mạch, các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website: tapdoanherbalife.com 

Nguồn :Tổng hợp

TOP