Trang chủ»Sản Phẩm Herbalife

Giá sản phẩm herbalife chính hãng giá rẻ, cam kết hàng chuẩn

Tapdoanherbalife.com chuyên phân phối bán các sản phẩm herbalife giá rẻ với chính sách chiết khấu từ 35% 42% 50% 60%, cam kết các sản phẩm herbalife chính hãng giá rẻ Việt Nam. Sản phẩm chức năng herbalife việt nam có công dụng giảm cân, tăng cân, hỗ trợ giảm béo bụng, kiểm soát cân nặng an toàn hiệu quả.

http://tapdoanherbalife.com/ - Thương hiệu uy tín - đại lý cấp 1 bán herbalife giá rẻ trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua herbalife chính hãng tại hà nội, tp hcm, hải phòng... Cam kết hàng thật, đền bù gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện hàng giả, vận chuyển toàn quốc, thanh toán tại nhà. Hãy liên hệ ngay: 0977 868 333 để được biết thêm chi tiết.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Herbalife là công ty chuyên các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ tim mạch, và hỗ trợ vận động tăng cường sức khỏe tỉnh táo tinh thần, Hỗ trợ làm đẹp da và mái tóc. Các dòng sản phẩm herbalife luôn đi đặt việc lựa chọn nguyên liệu lên hàng đầu, nguyên liệu sạch tinh khiết mới được lựa chọn sử dụng trong quá trình sản xuất các loại thực phẩm chức năng herbalife.

Công ty herbalife luôn đi đầu trong việc nghiên cứu ra những sản phẩm những cải tiến chất lượng từng ngày từng giờ để cho ra những sản phẩm herbalife chất lượng tốt nhất uy tín toàn cầu.

Chúng tôi có mặt trên khắp thế giới tại Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu mang đến một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980.

Những sản phẩm của Herbalife được phát triển lớn mạnh và được kiểm nghiệm với sự tham gia của hàng ngũ, những chuyên gia trong ngành nghề dinh dưỡng và sức khỏe có uy tín trên toàn cầu.

Herbalife trên thế giới có hơn 12 phòng thử nghiệm nơi thực hành việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thực hiện việc nghiên cứu, vững mạnh và kiểm nghiệm sản phẩm. Với những khoản đầu tư đáng đề cập đến các thiết bị công nghệ khoa học tiên tiến mới nhất hiện nay, tất cả đều có trong phong thí nghiệm của Herbalife đều đạt chuẩn ISO 17025.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng thế giới với mục tiêu đem lại một thế giới sức khỏe hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh kết hợp tầm chất lượng sống của cộng đồng với các sản phẩm và giải pháp dinh quan trọng trong những năm 1980.

Với mạng lưới Thành Viên Độc Lập của Herbalife Nutrition trên toàn cầu, chúng tôi cam kết sẽ góp phần cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì, lão hóa, hoặc tình trạng gia chi phí chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với tinh thần khởi nghiệp ngày một cao của nhiều người. Chúng tôi phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được phân phối dựa trên những sản phẩm có từ lâu, và Thành Viên Độc Lập của Herbalife.

Tháng 11/2009: Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife Nutrition trên toàn cầu.

Herbalife cam kết hoạt động trong tương lai tại Việt Nam. hiện giờ, chúng tôi có chi nhánh chính tại TP. HCM, 1 chi nhánh ở Hà Nội và chúng tôi có 1 trung tâm cung ứng tại TP. HCM, 1 trung tâm phân phối bởi Hà Nội.

Tổ chức TNHH 1 THÀNH VIÊN HERBALIFE VIỆT NAM có mã số thuế 0309069208. địa chỉ hội sở chính đặt bởi Số 26 tuyến phố nai lưng Cao Vân, phường 06, quận 3, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CHI NHÁNH đơn vị TNHH một THÀNH VIÊN HERBALIFE VIỆT NAM, mã số chi nhánh: 0309069208-001. Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm dinh dưỡng toàn diện kiểm soát cân nặng, tương trợ khỏe tiêu hóa, tương trợ sức khỏe tốt tim mạch, hỗ trợ khỏe xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho kích thích năng lượng, dinh dưỡng cho da & tóc và dinh dưỡng cho mắt.

Đi cùng thể thao Việt Nam

Herbalife Việt Nam kiêu hãnh là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tính từ năm 2012 tới 2016 và đồng hành cùng VOC trong giai đoạn 2017-2021. Herbalife Việt Nam đặt chỉ tiêu hỗ trợ những vận động viên Việt Nam đạt được các thành tích cao hơn bên trong những sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế. Herbalife Nutrition cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của vận động viên giỏi, tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ đào tạo cho những vận động viên và tập huấn viên Việt Nam.

Trong quá trình 2012 đến 2016, Herbalife Việt Nam đã đi cùng VOC trong rất nhiều sự kiện thể thao quốc tế, bắt đầu với Olymic London.

Tháng 7/2013: Herbalife Viêt Nam trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tham gia SEA Games lần thứ 27 tại Myanmar 2013. Theo đó, Herbalife Nutrition đã cung cấp những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chương trình trả lời dinh dưỡng bên trong 05 tháng cho gần 800 vận động viên thuộc 29 bộ môn tham gia SEA Games 27.

Tháng 5/2014: Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham gia ASIAD 17 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc. Theo đó, Herbalife Nutrition tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và đào tạo dinh dưỡng cho hơn 200 VĐV và 60 HLV được chọn lọc đào tạo và chuẩn bị tham gia ASIAD.

Tháng 6/2014: Herbalife Việt Nam tài trợ cho đội Điền Kinh Nữ đi đào tạo trọng điểm International Management Group (IMG) Hoa Kỳ.

Trong năm 2016, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho VOC cũng như Paralympic thi đấu bởi Olympic Rio and Paralympic Rio.

Trong năm 2017, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ đào tạo dinh dưỡng, trao thưởng và những hỗ trợ dành cho vận cổ vũ (VĐV) Việt Nam tham gia Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á 2017 (SEA Games 2017) và Đại hội thể thao người khuyết tật những nước Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games 2017) bởi Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong năm 2017 và năm 2018, Herbalife kiêu hãnh tiếp tục đồng hành cộng Ủy ban Olympic Việt Nam doanh nghiệp Ngày chạy Fun Run và Ngày chạy Olympic toàn quốc nhằm tăng nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và trị giá của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

Giúp đỡ nuôi dưỡng trẻ em kém may mắn .

Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) là 1 tổ chức phi lợi nhuận được có mặt trên thị trường với chỉ tiêu cải thiện dinh dưỡng và đời sống cho trẻ em kém may mắn. Quỹ HFF hiện đang hỗ trợ cho hơn 130 đơn vị bảo trợ trẻ em cơ nhỡ hơn 50 quốc gia trên toàn toàn cầu, chăm sóc hơn 100.000 trẻ mỗi ngày.

Tháng 07/2011: Quỹ HFF đưa chương trình Casa Herbalife đến Việt Nam. “Ngôi nhà Casa” trước hết bởi Việt Nam được mở tại trung tâm Nhân đạo Hòa Bình trực thuộc Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam (Hà Nội).

Năm 2013: Herbalife Việt Nam đại diện cho Quỹ Gia Đình ra mắt “Ngôi nhà Casa” thứ 2 bởi trung tâm bảo Trợ xã Hội Đồng Tâm tỉnh Bình Định nơi đang nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật và mồ côi.

Năm 2014, Herbalife Việt Nam đại diện cho Quỹ Gia Đình ra mắt “Ngôi nhà Casa” thứ 3 tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương.

Cách giải thưởng và ghi nhận của herbalife

Tháng 3/2013: Herbalife Việt Nam vinh dự đón nhận Giải Thưởng Rồng Vàng 2012 với nhãn hàng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bậc nhất do Thời Báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với Bộ Kế Hoạch và tổ chức.

Tháng 1/2015: Herbalife Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam với Bộ Kế Hoạch và đầu tư tổ chức , danh hiệu “Thương hiệu Thực phẩm Bổ sung Dinh dưỡng được Yêu Thích".

Năm 2017: Herbalife Việt Nam nằm trong danh sách top 100 công ty vững bền ở Việt Nam theo Đánh giá của Hội Đồng tổ chức Việt Nam Vì Sự lớn mạnh vững bền (VBCSD) thuộc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) .

Năm 2017, Herbalife vinh hạnh nằm trong danh sách 1000 công ty nộp thuế lợi ích nhất tại Việt Nam .

2017-2018: Herbalife Việt Nam tiếp tục nhận được giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam thuộc Bộ Y tế.

Năm 2018: Herbalife được vinh danh “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” bởi Giải thưởng Rồng Vàng 2018 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với Bộ Kế Hoạch và đầu tư tổ chức.

Trong năm 2018: được Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam Ngài Dan Kritenbrink trao giải thưởng AmCham CSR (Trách nhiệm hiệp hội của doanh nghiệp)

Web chính thức của chúng tôi :https://www.myherbalife.com/

© Herbalife International of America, Inc. CÔNG TY TNHH MTV HERBALIFE VIỆT NAM

Trụ sở chính: 26 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh - Điện thoại: 024.32.333.666

Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0309069208, cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM.

Giấy CN Đăng ký Hoạt động Bán hàng đa cấp số 020/QLCT-GCN, cấp bởi Cục Quản lý Cạnh tranh (nay là Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng) - Bộ Công Thương.

Sữa Non Alpha Lipid Life Line Từ New Zealand 450g

Sữa Non Alpha Lipid Life Line Từ New Zealand 450g

Sữa Non Alpha Lipid Life Line Từ New Zealand 450g

Giá thị trường: 1.400.000VND

980.000 VND Xem

Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản

Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản

Herbalife giảm cân, Bộ ba thực phẩm chức năng herbalife giảm cân có tác dụng giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe cho xương, da và tóc.

Bộ ba thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife cơ bản

Giá thị trường: 2.040.000VND

1.195.000 VND Xem

Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh

Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh

Herbalife F1 - sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - Bữa ăn lành mạnh có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng...

Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh

Giá thị trường: 920.000VND

550.000 VND Xem

Bộ 4 herbalife tăng cân nhanh nâng cao( F1, F2, PP+ lô hội)

Bộ 4 herbalife tăng cân nhanh nâng cao( F1, F2, PP+ lô hội)

Bộ 4 Herbalife tăng cân nâng cao là bộ sản phẩm thích hợp cho các đối tượng có nhu cầu tăng cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Đó chính là sự kết hợp của 4 sản phẩm Herbalife với hiệu quả tăng cân toàn diện và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Sản phẩm được phân phối đảm bảo uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý tại tapdoanherbalife.com.

Bộ 4 herbalife tăng cân nhanh nâng cao( F1, F2, PP+ lô hội)

Giá thị trường: 2.920.000VND

1.745.000 VND Xem

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate

Herbalife Aloe Concentrate - nước uống lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate có tác dụng phục hồi các tổn thương viêm loét trên đường tiêu hoá hiệu quả nhất

Lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate

Giá thị trường: 900.000VND

550.000 VND Xem

Thực phẩm ăn kiêng - Bột Protein Herbalife F3

Thực phẩm ăn kiêng - Bột Protein Herbalife F3

Thực phẩm ăn kiêng Herbalife Personalized Protein Powder - Bột Protein herbalife F3 có tác dụng bổ sung Protein không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng

Thực phẩm ăn kiêng - Bột Protein Herbalife F3

Giá thị trường: 700.000VND

430.000 VND Xem

Herbal tea concentrate - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife

Herbal tea concentrate - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife

Trà giảm cân Herbalife - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbal tea concentrate có tác dụng tăng cường đốt cháy chất béo trong cơ thể, tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và tập trung

Herbal tea concentrate - Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife

Giá thị trường: 700.000VND

420.000 VND Xem

Canxi Herbalife Xtra Cal - Thực phẩm hỗ trợ xương khớp

Canxi Herbalife Xtra Cal - Thực phẩm hỗ trợ xương khớp

Herbalife Xtra Cal - thực phẩm Canxi Herbalife Xtra Cal giúp hấp thu canxi tối ưu đáp ứng cho xương khớp chắc khoẻ, hấp thu chất dinh dưỡng, chống oxi hoá

Canxi Herbalife Xtra Cal - Thực phẩm hỗ trợ xương khớp

Giá thị trường: 460.000VND

270.000 VND Xem

Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink

Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink

Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink cung cấp nguồn vitamin C dồi dào rất cần thiết để sản sinh ra collagen chống lão hóa, làm đẹp làn da và mái tóc

Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink

Giá thị trường: 1.760.000VND

1.100.000 VND Xem

Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9

Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9

Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9 có tác dụng bổ sung các axit béo cho chế độ ăn uống hàng ngày, giảm tỉ lệ đột quỵ đặc biệt ở phụ nữ

Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9

Giá thị trường: 980.000VND

530.000 VND Xem

Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2

Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2

Herbalife f2 - hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Multi vitamin Herbalife F2 có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại bệnh tật, tốt cho hệ thần kinh...

Hỗn hợp thực phẩm dinh dưỡng Vitamin Herbalife F2

Giá thị trường: 440.000VND

215.000 VND Xem

Niteworks Herbalife, thực phẩm dinh dưỡng cho trái tim

Niteworks Herbalife, thực phẩm dinh dưỡng cho trái tim

Niteworks Herbalife, thực phẩm dinh dưỡng tim mạch Herbalife có tác dụng ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh tim mạch trong cơ thể của con người rất hiệu quả

Niteworks Herbalife, thực phẩm dinh dưỡng cho trái tim

Giá thị trường: 1.560.000VND

1.100.000 VND Xem

Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)

Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)

Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao với sự kết hợp của Herbalife F1, Vitamin công thức F2, Thực phẩm ăn kiêng protein (PPP), Trà giảm cân Herbal Tea Concentrate là liệu pháp giảm cân tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng hoặc có số cân nặng “ lệch chuẩn” so với chỉ số BMI

Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao (F1, F2, PP + Trà)

Giá thị trường: 2.720.000VND

1.615.000 VND Xem

Joint Support Advanced Herbalife - duy trì khớp xương khoẻ mạnh

Joint Support Advanced Herbalife - duy trì khớp xương khoẻ mạnh

Joint Support Advanced Herbalife có tác dụng hỗ trợ duy trì khả năng táo tại sụn mòn, hư hỏng, liên quan đến viêm xương khớp, hỗ trợ điều trị thái hoá cột sống.

Joint Support Advanced Herbalife - duy trì khớp xương khoẻ mạnh

Giá thị trường: 860.000VND

470.000 VND Xem

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ bệnh tim mạch

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ bệnh tim mạch

Bộ sản phẩm hỗ trợ tim mạch Herbalife cho bạn giải pháp chăm sóc trái tim khỏe mạnh, giảm tích mỡ và làm bền vững thành mạch máu, đột quỵ, các bệnh huyết áp, máu nhiễm mỡ, rối loạn tiền đình...

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ bệnh tim mạch

Giá thị trường: 4.840.000VND

3.030.000 VND Xem

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp

Bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp Herbalife là sự kết hợp tối ưu của các sản phẩm Herbalife F1, Canxi Xtra cal, Advanced Joint Support giúp bạn bổ sung lượng canxi tối ưu giúp bạn có hệ xương khớp khỏe mạnh và phòng chống các bệnh loãng xương, thoái hóa khớp, đau mỏi khớp tay chân

Bộ sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp

Giá thị trường: 1.725.000VND

1.290.000 VND Xem

Bộ sản phẩm herbalife dành cho người tiểu đường

Bộ sản phẩm herbalife dành cho người tiểu đường

Bộ sản phẩm Herbalife dành cho người tiểu đường có tác dụng hạn chế sự thiếu hụt lượng insulin và cân bằng lượng đường trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Bộ sản phẩm herbalife dành cho người tiểu đường

Giá thị trường: 3.430.000VND

3.245.000 VND Xem

Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex

Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex

Hỗn hợp chất xơ Active Fiber Complex với thành phần chính là chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp bổ sung chất xơ thiết yếu cho cơ thể. Nhờ vậy sản phẩm làm tăng cường khả năng hoạt động của ruột và đường tiêu hóa

Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex

Giá thị trường: 1.060.000VND

500.000 VND Xem

Hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife Fomular Sport F1 hương vani H025

Hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife Fomular Sport F1 hương vani H025

Hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife Fomular Sport F1 hương vani H025

Giá thị trường: 1.560.000VND

890.000 VND Xem

Hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife 24 Hydrate hương cam dành cho vận động viên H026

Hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife 24 Hydrate hương cam dành cho vận động viên H026

Hỗn hợp dinh dưỡng Herbalife 24 Hydrate hương cam dành cho vận động viên H026

Giá thị trường: 780.000VND

450.000 VND Xem

Bộ sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24

Bộ sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24

Bộ sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24 là bộ sản phẩm dành riêng cho các vận động viên, người tập luyện thể thao, người thường xuyên vận động thể chất, gymer muốn có thân hình đẹp, sức khỏe dẻo dai để thành tích tập luyện tốt hơn.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24

Giá thị trường: 2.928.000VND

2.040.000 VND Xem

Herbalife 24 Rebuild Trength giúp phục hồi cơ bắp H027

Herbalife 24 Rebuild Trength giúp phục hồi cơ bắp H027

Herbalife 24 Rebuild Trength giúp phục hồi cơ bắp H027

Herbalife 24 Rebuild Trength giúp phục hồi cơ bắp H027

Giá thị trường: 2.000.000VND

1.150.000 VND Xem

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua có tác dụng cung cấp các dưỡng chất sâu hơn từ bên trong, làm sạch, duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho bộ tóc trước những tác động của môi trường bên ngoài

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua

Giá thị trường: 515.152VND

340.000 VND Xem

Bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife Skin

Bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife Skin

Bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife Skin có tác dụng chống lão hóa, cung cấp vitamin và dưỡng chất giúp da dưỡng ẩm, chăm sóc da toàn diện và phù hợp với bất kì loại da nào

Bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife Skin

Giá thị trường: 4.642.000VND

3.249.000 VND Xem

Daily Glow Moisturizer Herbalife SKin

Daily Glow Moisturizer Herbalife SKin

Daily Glow Moisturizer Herbalife SKin có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da, làm sáng da, cải thiện làn da khô, dưỡng ẩm sâu và bảo vệ làn da khỏe mạnh suốt cả ngày.

Daily Glow Moisturizer Herbalife SKin

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Kem chăm sóc da mặt Hydrating Eye Cream

Kem chăm sóc da mặt Hydrating Eye Cream

Kem chăm sóc da mặt Hydrating Eye Cream herbalife skin có tác dụng giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn quanh mắt, thích hợp với cả những người có mồ hôi dầu

Kem chăm sóc da mặt Hydrating Eye Cream

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Mặt nạ bùn Purifying Mint Clay Mask

Mặt nạ bùn Purifying Mint Clay Mask

Mặt nạ bùn Purifying Mint Clay Mask là loại mặt nạ cao cấp có tác dụng se khít lỗ chân lông, nâng đỡ các giác quan, giúp da luôn mềm mại, nhẹ nhàng và tinh khiết.

Mặt nạ bùn Purifying Mint Clay Mask

Giá thị trường: VND

593.000 VND Xem

Gel dưỡng mắt Firming Eye Gel

Gel dưỡng mắt Firming Eye Gel

Gel dưỡng mắt Firming Eye Gel có tác dụng cải thiện vùng da mắt, làm tăng sự đàn hồi xung quanh vùng da cho mắt hiệu quả

Gel dưỡng mắt Firming Eye Gel

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Instant Reveal Berry Scrub

Instant Reveal Berry Scrub

Instant Reveal Berry Scrub có tác dụng tẩy tế bào chết, chống oxy hóa, làm da mềm mại, mượt mà và tăng cường độ đàn hồi cho làn da

Instant Reveal Berry Scrub

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Protective Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

Protective Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

Protective Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, chống lão hóa sớm và ngăn ngừa sự xâm nhập của các tia UV đối với làn da, cho phụ nữ làn da rạng ngời, trẻ trung

Protective Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Replenishing Night Cream

Replenishing Night Cream

Replenishing Night Cream có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da của bạn nhiều hơn vào ban đêm, tăng độ ẩm gấp đôi cho da khô, làm da trắng hồng chỉ trong vòng 1 tuần

Replenishing Night Cream

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Nước hoa hồng Energizing Herbal Toner

Nước hoa hồng Energizing Herbal Toner

Nước hoa hồng Energizing Herbal Toner được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da, tẩy tế bào chết, làm săn chắc da và se khít lỗ chân lông. Sản phẩm được phân phối độc lập tại Onplaza

Nước hoa hồng Energizing Herbal Toner

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser

Sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser

Sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser có tác dụng tẩy rửa các chất bụi bẩn, loại bỏ tạp chất sau khi trang điểm và giúp làm giảm làn da bị nhờn

Sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser

Giá thị trường: VND

1.020.000 VND Xem

Thế giới dinh dưỡng