Sản Phẩm Herbalife

Giá sản phẩm herbalife chính hãng giá rẻ, cam kết hàng chuẩn

Tapdoanherbalife.com chuyên phân phối bán các sản phẩm herbalifechinhs hãng giá rẻ với chính sách chiết khấu từ 35% 42% 50% 60%, cam kết các sản phẩm herbalife chính hãng giá rẻ Việt Nam. Sản phẩm chức năng herbalife việt nam có công dụng giảm cân, tăng cân, hỗ trợ giảm béo bụng, kiểm soát cân nặng an toàn hiệu quả.

Ở đâu bán rẻ chúng tôi luôn bán rẻ hơn. Quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm Herbalife chính hãng giá rẻ nhất thị trường và chắc chắn sẽ luôn là như vậy. Lợi thế về giá cả của các siêu sản phẩm Herbalife của tapdoanherbalife.com là do Công ty Herbalife Việt Nam có chế độ trả thưởng và mức chiết khấu khác nhau cho các nhà phân phối tùy theo doanh số đạt được, doanh số càng cao thì mức chiết khấu càng lớn. Do mức chiết khấu của nhà phân phối khác nhau mà giá bán của các nhà phân phối trên thị trường cũng khác nhau. Đây là lý do giải thích tại sao khi khách hàng mua hàng Herbalife từ nhà phân phối lại có mức giá khác nhau và tại sao khi mua từ nhà phân phối lại rẻ hơn khi mua lẻ trực tiếp tại công ty.

https://tapdoanherbalife.com – Thương hiệu uy tín – đại lý cấp 1 bán herbalife giá rẻ trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua herbalife chính hãng tại hà nội, tp hcm, hải phòng… Cam kết hàng thật, đền bù gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện hàng giả, vận chuyển toàn quốc, thanh toán tại nhà. Hãy liên hệ ngay: 0977 868 333 để được biết thêm chi tiết.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Giới thiệu công ty Herbalife

Herbalife là công ty chuyên các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ tim mạch, và hỗ trợ vận động tăng cường sức khỏe tỉnh táo tinh thần, Hỗ trợ làm đẹp da và mái tóc. Các dòng sản phẩm herbalife luôn đi đặt việc lựa chọn nguyên liệu lên hàng đầu, nguyên liệu sạch tinh khiết mới được lựa chọn sử dụng trong quá trình sản xuất các loại thực phẩm chức năng herbalife.

Công ty Herbalife

Công ty herbalife luôn đi đầu trong việc nghiên cứu ra những sản phẩm những cải tiến chất lượng từng ngày từng giờ để cho ra những sản phẩm herbalife chất lượng tốt nhất uy tín toàn cầu.

Chúng tôi có mặt trên khắp thế giới tại Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu với mục tiêu mang đến một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980.

Những sản phẩm của Herbalife được phát triển lớn mạnh và được kiểm nghiệm với sự tham gia của hàng ngũ, những chuyên gia trong ngành nghề dinh dưỡng và sức khỏe có uy tín trên toàn cầu.

Herbalife trên thế giới có hơn 12 phòng thử nghiệm nơi thực hành việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thực hiện việc nghiên cứu, vững mạnh và kiểm nghiệm sản phẩm. Với những khoản đầu tư đáng đề cập đến các thiết bị công nghệ khoa học tiên tiến mới nhất hiện nay, tất cả đều có trong phong thí nghiệm của Herbalife đều đạt chuẩn ISO 17025.

Herbalife Nutrition là tập đoàn dinh dưỡng thế giới với mục tiêu đem lại một thế giới sức khỏe hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh kết hợp tầm chất lượng sống của cộng đồng với các sản phẩm và giải pháp dinh quan trọng trong những năm 1980.

Với mạng lưới Thành Viên Độc Lập của Herbalife Nutrition trên toàn cầu, chúng tôi cam kết sẽ góp phần cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì, lão hóa, hoặc tình trạng gia chi phí chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với tinh thần khởi nghiệp ngày một cao của nhiều người. Chúng tôi phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được phân phối dựa trên những sản phẩm có từ lâu, và Thành Viên Độc Lập của Herbalife.

Tháng 11/2009: Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife Nutrition trên toàn cầu.

Herbalife cam kết hoạt động trong tương lai tại Việt Nam. hiện giờ, chúng tôi có chi nhánh chính tại TP. HCM, 1 chi nhánh ở Hà Nội và chúng tôi có 1 trung tâm cung ứng tại TP. HCM, 1 trung tâm phân phối bởi Hà Nội.

Tổ chức TNHH 1 THÀNH VIÊN HERBALIFE VIỆT NAM có mã số thuế 0309069208. địa chỉ hội sở chính đặt bởi Số 26 tuyến phố nai lưng Cao Vân, phường 06, quận 3, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CHI NHÁNH đơn vị TNHH một THÀNH VIÊN HERBALIFE VIỆT NAM, mã số chi nhánh: 0309069208-001. Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm dinh dưỡng toàn diện kiểm soát cân nặng, tương trợ khỏe tiêu hóa, tương trợ sức khỏe tốt tim mạch, hỗ trợ khỏe xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho kích thích năng lượng, dinh dưỡng cho da & tóc và dinh dưỡng cho mắt.

Đi cùng thể thao Việt Nam

Herbalife Việt Nam kiêu hãnh là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) tính từ năm 2012 tới 2016 và đồng hành cùng VOC trong giai đoạn 2017-2021. Herbalife Việt Nam đặt chỉ tiêu hỗ trợ những vận động viên Việt Nam đạt được các thành tích cao hơn bên trong những sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế. Herbalife Nutrition cung ứng các sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của vận động viên giỏi, tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ đào tạo cho những vận động viên và tập huấn viên Việt Nam.

Herbalife đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam

Trong quá trình 2012 đến 2016, Herbalife Việt Nam đã đi cùng VOC trong rất nhiều sự kiện thể thao quốc tế, bắt đầu với Olymic London.

Tháng 7/2013: Herbalife Viêt Nam trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tham gia SEA Games lần thứ 27 tại Myanmar 2013. Theo đó, Herbalife Nutrition đã cung cấp những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chương trình trả lời dinh dưỡng bên trong 05 tháng cho gần 800 vận động viên thuộc 29 bộ môn tham gia SEA Games 27.

Tháng 5/2014: Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham gia ASIAD 17 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc. Theo đó, Herbalife Nutrition tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và đào tạo dinh dưỡng cho hơn 200 VĐV và 60 HLV được chọn lọc đào tạo và chuẩn bị tham gia ASIAD.

Tháng 6/2014: Herbalife Việt Nam tài trợ cho đội Điền Kinh Nữ đi đào tạo trọng điểm International Management Group (IMG) Hoa Kỳ.

Trong năm 2016, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho VOC cũng như Paralympic thi đấu bởi Olympic Rio and Paralympic Rio.

Trong năm 2017, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ đào tạo dinh dưỡng, trao thưởng và những hỗ trợ dành cho vận cổ vũ (VĐV) Việt Nam tham gia Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á 2017 (SEA Games 2017) và Đại hội thể thao người khuyết tật những nước Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games 2017) bởi Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong năm 2017 và năm 2018, Herbalife kiêu hãnh tiếp tục đồng hành cộng Ủy ban Olympic Việt Nam doanh nghiệp Ngày chạy Fun Run và Ngày chạy Olympic toàn quốc nhằm tăng nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và trị giá của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

Giúp đỡ nuôi dưỡng trẻ em kém may mắn

Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) là 1 tổ chức phi lợi nhuận được có mặt trên thị trường với chỉ tiêu cải thiện dinh dưỡng và đời sống cho trẻ em kém may mắn. Quỹ HFF hiện đang hỗ trợ cho hơn 130 đơn vị bảo trợ trẻ em cơ nhỡ hơn 50 quốc gia trên toàn toàn cầu, chăm sóc hơn 100.000 trẻ mỗi ngày.

Tháng 07/2011: Quỹ HFF đưa chương trình Casa Herbalife đến Việt Nam. “Ngôi nhà Casa” trước hết bởi Việt Nam được mở tại trung tâm Nhân đạo Hòa Bình trực thuộc Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam (Hà Nội).

Năm 2013: Herbalife Việt Nam đại diện cho Quỹ Gia Đình ra mắt “Ngôi nhà Casa” thứ 2 bởi trung tâm bảo Trợ xã Hội Đồng Tâm tỉnh Bình Định nơi đang nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật và mồ côi.

Năm 2014, Herbalife Việt Nam đại diện cho Quỹ Gia Đình ra mắt “Ngôi nhà Casa” thứ 3 tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương.

Cách giải thưởng và ghi nhận của herbalife

Tháng 3/2013: Herbalife Việt Nam vinh dự đón nhận Giải Thưởng Rồng Vàng 2012 với nhãn hàng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bậc nhất do Thời Báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với Bộ Kế Hoạch và tổ chức.

herbalife được trao nhận nhiều giải thưởng

Tháng 1/2015: Herbalife Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam với Bộ Kế Hoạch và đầu tư tổ chức , danh hiệu “Thương hiệu Thực phẩm Bổ sung Dinh dưỡng được Yêu Thích”.

Năm 2017: Herbalife Việt Nam nằm trong danh sách top 100 công ty vững bền ở Việt Nam theo Đánh giá của Hội Đồng tổ chức Việt Nam Vì Sự lớn mạnh vững bền (VBCSD) thuộc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) .

Năm 2017, Herbalife vinh hạnh nằm trong danh sách 1000 công ty nộp thuế lợi ích nhất tại Việt Nam .

2017-2018: Herbalife Việt Nam tiếp tục nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam thuộc Bộ Y tế.

Năm 2018: Herbalife được vinh danh “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” bởi Giải thưởng Rồng Vàng 2018 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam kết hợp với Bộ Kế Hoạch và đầu tư tổ chức.

Trong năm 2018: được Đại Sứ Hoa Kỳ ở Việt Nam Ngài Dan Kritenbrink trao giải thưởng AmCham CSR (Trách nhiệm hiệp hội của doanh nghiệp)

© Herbalife International of America, Inc. CÔNG TY TNHH MTV HERBALIFE VIỆT NAM

Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0309069208, cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM.

Giấy CN Đăng ký Hoạt động Bán hàng đa cấp số 020/QLCT-GCN, cấp bởi Cục Quản lý Cạnh tranh (nay là Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng) – Bộ Công Thương.

Sản phẩm Herbalife là gì?

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, Herbalife là thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Vậy thực phẩm chức năng là gì? Thực phẩm chức năng là một loại thực phẩm hay sản phẩm có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, cung cấp dinh dưỡng cơ bản, có tác dụng phòng chống bênh tật và tăng cường sức khỏe.

Thực phẩm chức năng Herbalife là loại thực phẩm dinh dưỡng cao cấp và không chứa quá nhiều calo, giúp cơ thể cung cấp, hấp thụ đầy đủ các vi chất cần thiết cho con người đang bị thiếu hụt. Qua đó, cơ thể sẽ có khả năng thải độc, chống lại gốc tự do và làm giảm nguy cơ bị thừa năng lượng, tăng cường sức khoẻ, dự phòng bệnh tật, điều chỉnh trọng lượng và hỗ trợ chữa bệnh.

Các sản phẩm Herbalife được sản xuất theo nhiều dạng khác nhau như: bột dinh dưỡng ở dạng pha, viên nén thẻo dược, dịch tiết cô đặc… Các loại nguyên liệu được sản xuất bởi Herbalife được lấy từ nhiều nguồn thực phẩm quý hiếm từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Braxin, Nam Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ…

Đây là loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng đặc biệt có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người như:

 • Hỗ trợ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, phục hồi cơ thể, thải độc cơ thể.
 • Tăng cường kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa, chống lại sự oxy hóa của cơ thể.
 • Cùng với việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, kết hợp với việc ăn uống khoa học, Herbalife còn hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Các dòng sản phẩm chính của Herbalife

Herbalife là thực phẩm chức năng chuyên cung cấp các nhóm sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ về cân năng, sức khỏe tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho vận động, tăng cường năng lượng, dinh dưỡng cho da, tóc, mắt. Tuy nhiên những dòng sản phẩm bổ biến nhất của Herbalife tại Việt Nam là:

– Kiểm soát cân nặng:

 • Herbalife F1
 • Vitamin Herbalife công thức 2
 • Thực phẩm ăn kiêng protein (PPP)
 • Trà thảo mộc giảm cân Herbal Tea Concentrate

Bộ sản phẩm herbalife kiểm soát cân nặng

– Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa:

 • Cell U Loss
 • Cell Activator
 • Trà lô hội thảo mộc cô đặc Aloe Concentrate
 • Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fiber Complex

Sản phẩm herbalife hỗ trợ tiêu hóa

– Bổ sung Canxi

 • Join Support – Glucosamin
 • Canxi Herbalife Xtra Cal

Sản phẩm herbalife bổ sung canxi

– Hỗ trợ tim mạch:

Sản phẩm herbalife hỗ trợ tim mạch

– Dòng sản phẩm làm đẹp:

 • Mỹ phẩm Herbalife

– Dòng sản phẩm thể hình:

 • Herbalife 24
 • Protein Power

Tapdoanherbalife.com là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm bán hàng lâu năm, nhận chạy doanh số cũng như cam kết chất lượng đảm bảo hàng chính hãng cho khách hàng, cam kết hàng luôn có hạn sử dụng mới nhất, bao giá và hỗ trợ tốt nhất cho khách sỉ và lẻ, khách hàng quen và lấy với số lượng lớn với giá tốt nhất nhằm mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội gần hơn để sử dụng các sản phẩm Herbalife chính hãng giá rẻ cùng nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7, giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc. Sẵn sàng hoàn tiền gấp 10 lần nếu đó là hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Cách nhận biết sữa Herbalife thật giả

Cách nhận biết sữa Herbalife thật giả đơn giản giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng, tránh tình trạng...

Thành phần sữa herbalife F1 chứa bao nhiêu calo?

Một bữa ăn lành mạnh không chỉ mang đến những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn giúp kiểm soát cân nặng,...
Uống Herbalife có tác dụng phụ không

Uống Herbalife có tác dụng phụ hay không?

Uống Herbalife có tác dụng phụ không? Thay vì thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện vất vả nhàm chán, khắc nghiệt...
Phụ nữ mang thai có uống herbalife được không?

Phụ nữ mang thai có được uống sữa herbalife không?

Tại sao trên thị trường có rất nhiều các dòng sữa bầu khác nhau nhưng nhiều phụ nữ khi mang thai vẫn băn khoăn...
cách pha sữa herbalife giảm cân

Chia sẻ cách pha sữa Herbalife giảm cân đạt hiệu quả cao

Cách pha sữa Herbalife để giảm cân tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không biết cách pha thì cũng sẽ khiến cân nặng...

Địa chỉ bán trà thảo mộc cô đặc giảm cân herbalife tại tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán trà thảo mộc cô đặc giảm cân herbalife tại Tp. Hồ Chí Minh là thắc mắc của rất nhiều khách hàng...

Cách nhận biết sữa Herbalife thật giả

Cách nhận biết sữa Herbalife thật giả đơn giản giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng, tránh tình trạng...

Thành phần sữa herbalife F1 chứa bao nhiêu calo?

Một bữa ăn lành mạnh không chỉ mang đến những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn giúp kiểm soát cân nặng,...
Uống Herbalife có tác dụng phụ không

Uống Herbalife có tác dụng phụ hay không?

Uống Herbalife có tác dụng phụ không? Thay vì thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện vất vả nhàm chán, khắc nghiệt...
Phụ nữ mang thai có uống herbalife được không?

Phụ nữ mang thai có được uống sữa herbalife không?

Tại sao trên thị trường có rất nhiều các dòng sữa bầu khác nhau nhưng nhiều phụ nữ khi mang thai vẫn băn khoăn...
cách pha sữa herbalife giảm cân

Chia sẻ cách pha sữa Herbalife giảm cân đạt hiệu quả cao

Cách pha sữa Herbalife để giảm cân tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không biết cách pha thì cũng sẽ khiến cân nặng...

Địa chỉ bán trà thảo mộc cô đặc giảm cân herbalife tại tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán trà thảo mộc cô đặc giảm cân herbalife tại Tp. Hồ Chí Minh là thắc mắc của rất nhiều khách hàng...

Herbalife Việt Nam: Phát triển bền vững sứ mệnh chăm sóc cộng đồng

Quỹ Gia đình Herbalife đã chính thức ra mắt chương trình Casa Herbalife đầu tiên ở Việt Nam tại Trung tâm Nhân đạo Hòa...

Công ty Herbalife Việt Nam – thực phẩm chức năng herbalife chính hãng

Giới thiệu về công ty Herbalife đã đến việt nam như thế nào và đã phát triển ra sao. Herbalife là tập toàn dinh...