Phương pháp giảm cân hiệu quả sau Tết

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1659
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Tết là thời gian bạn ăn uống và tăng cân mất kiểm soát, điều đó khiến bạn lo lắng. Dưới đây là phương pháp giảm cân sau tết bạn có thể áp dụng để có hiệu quả nhất.

Phương pháp giảm cân hiệu quả sau Tết

Các đồ ăn Tết thường được chế biến công phu nên khá ngon miệng. Vì thế, đã khiến cho cân nặng của nhiều chị em tăng lên nhanh chóng và mất kiểm soát. Để lấy lại vóc dáng thon gọn, phương pháp giảm cân hiệu quả gồm 2 tác động đồng thời.

Tác động 1: ngăn chặn cơ thể tích thêm mỡ

Để giảm cân hiệu quả, bạn nên hạn chế việc hấp thu lượng  mỡ cho cơ thể. Cách mà được nhiều bạn áp dụng  ăn kiêng nhằm cắt giảm lượng chất béo trong thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên, cách này thường có vài bất tiện, nhược điểm như sau:

  • Thứ nhất, chất béo có mặt trong hầu hết các bữa ăn, bạn không thể vì sợ chất béo mà tránh mọi bữa ăn
  • Thứ hai, ăn uống quá kiêng khem khiến bạn không bổ sung đủ các chất dinh dưỡng cần thiết khác, dẫn đến tình trạng bị thiếu chất và nguy hại cho sức khỏe của bạn

Bạn có thể tham khảo một số loại thực phẩm khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp ức chế hấp thu chất béo như các loại trái cây (táo, bưởi, lê…), đậu nành, trà xanh, vỏ tôm, cam thảo…

Để thuận tiện và hiệu quả hơn cho người sử dụng, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế ra thuốc giảm cân có công dụng tương tự. Các thuốc giảm cân có bán trên thị trường có tác dụng giúp bạn giảm cân nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, bạn nên chú ý cách sử dụng và liều lượng để có quá trình giảm cân hiệu quả nhất

Tác động 2: giảm mỡ đã tích trữ sẵn trong cơ thể

Ở tác động 1, khi chất béo hấp thu vào cơ thể giảm mạnh, cơ thể phải lấy lượng mỡ thừa tích trữ sẵn từ trước như mỡ ở vùng bắp tay, vùng đùi, vùng bụng… để tạo ra năng lượng cho mọi hoạt động hàng ngày, từ đó làm giảm mỡ thừa ở những vùng này. 

Để giảm lượng mỡ có trong cơ thể, bạn hãy lên chế độ tập luyện hợp lý nhất bằng các môn thể thao như: bơi lội, cầu lông, chạy bộ… Các bài tập trên giúp bạn đốt cháy năng lượng và tiêu hao mỡ đáng kể.

Nếu bạn kết hợp 2 tác động trên linh hoạt sẽ có cách phương pháp giảm cân hiệu quả sẽ giúp vóc dáng trở nên thon gọn hơn và luôn đảm bảo sức khỏe, đảm bảo nguồn năng lượng tràn đầy cho cơ thể.

Bạn hãy bổ sung các thực phẩm, sản phẩm có tác dụng ức chế hấp thu chất béo cùng một khẩu phần ăn cân đối để ngăn tích mỡ, ngăn tăng cân, đồng thời, tăng cường vận động nhằm giảm mỡ thừa nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dử dụng các sản phẩm giảm cân từ Herbalife như: bộ 3 giảm cân Herbalife và sữa Herbalife F1…

Nguồn :Tổng hợp

TOP