Sản phẩm hỗ trợ tim mạch Niteworks Herbalife có giá bao nhiêu?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 604
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Niteworks Herbalife là sản phẩm rất tốt cho tim mạch bởi những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm mang lại. Vậy sản phẩm hỗ trợ tim mạch Niteworks Herbalife có giá bao nhiêu? Không phải ai cũng biết. Tapdoanherbalife.com sẽ chia sẻ cho bạn giá của sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Hàng năm có gần 20 triệu người chết do các bệnh lý về tim mạch, chiếm hơn 10% trong tổng số các ca tử vong. Tuy nhiên, ít người nhận ra rằng chỉ với biện pháp đơn giản là họ có thể nắm lại quyền kiểm soát trái tim của mình. Đó là phòng bệnh bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là các thực phẩm bổ sung chứa Nitric Oxide (NO) như Niteworks Herbalife.

Niteworks Herbalife là sự kết hợp của Tập Đoàn Herbalife với Nhà Bác học đoạt giải Nobel Y Học – Tiến Sĩ Louis Ignarro để phát triển sản phẩm bột chanh giúp cơ thể sản sinh oxit nitric vào ban đêm khi mà oxit nitric ở mức thấp nhất.

Nghiên cứu cho thấy L-Arginine và L-Citrulline giúp giải phóng oxit nitric nhằm hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giúp các mạch máu tăng tính đàn hồi, giúp duy trì mức huyết áp ở trong giới hạn bình thường. Sản phẩm này giàu chất oxi hóa tự nhiên vitamin E và vitamin C. Niteworks Herbalife cũng chứa axit folic để bảo vệ hệ mạch và thảo dược Lemon Balm giúp bạn thấy dễ chịu và thư giãn.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất bạn cần tìm mua được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và đảm bảo nhất với giá cả rẻ nhất cho bạn

Tapdoanherbalife.com của công ty TNHH thế giới dinh dưỡng Việt Pháp. Tại đây, các sản phẩm Herbalife đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy phép kinh doanh nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Nguồn :Tổng hợp

TOP