Sử dụng tốt dinh dưỡng Herbalife để sẵn sàng cho các môn thể thao lớn

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 703
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Herbalife chính là thực phẩm chức năng được biết đến với nhiều sản phẩm nổi trội, đặc biệt sản phẩm tăng cường sức bền rất tốt cho các vận động viên thể thao. Chính vì thế, sử dụng tốt dinh dưỡng Herbalife để sẵn sàng cho các môn thể thao lớn chính là lời khuyên cho bạn từ các chuyên gia dinh dưỡng

Los Angeles Galaxy và đội tuyển quốc gia Mỹ ngôi sao bóng đá nam Omar Gonzalez đẩy các giới hạn của khả năng thể chất của mình để đạt được kết quả chiến thắng anh mong muốn nhờ việc tăng cường và sử dụng herbalife đều đặn mỗi ngày

Gonzalez đã chia sẻ:  “Là một hậu vệ, tôi giữ vai trò khá quan trọng vì thế mỗi lần chơi thể thao hành đông của tôi phải nhanh chóng và dứt khoát. Mỗi trò chơi tôi chạy khoảng bảy dặm và tăng tốc 40-60 lần và tôi thay đổi hướng mỗi năm giây…”

Người ta ước tính rằng trung bình, Gonzalez dành 88 phút của mỗi trò chơi cố gắng để giữ cho các đối thủ không làm ảnh hưởng mục tiêu đội mình. Kết quả của những nỗ lực của ông đã được chứng nhận bởi Gonzalez giành được hai số Cup với Galaxy vào năm 2011 và 2012, và là thành viên của đội tuyển quốc gia của Nam Mỹ.

Với những thành tích đã đạt được, Gonzalez nói: “Tôi luôn hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục thêm vào những thành tích của tôi – đó là thực sự những gì tôi mong muốn và phấn đấu không ngừng mỗi ngày”

Để đạt được mục tiêu của mình, Gonzalez đã tin tưởng vào việc sử dụng các sản phẩm chất lượng và có hiệu quả cao đó chính là Herbalife.

“Bất cứ khi nào tôi cảm thấy mệt mỏi hay đuối sức tôi sẽ sử dụng sản phẩm Herbalife để tăng cường sức lực và thể chất cho buổi tập và các giải lớn tiếp theo. Chính vì thế, Herbalife đã trở thành thức uống đều đặn mỗi ngày để chắc chắn và đảm bảo rằng sức khỏe của tôi luôn trong trạng thái ổn định nhất”

Thói quen dinh dưỡng tốt từ Herbalife chính là lời khuyên từ Gonzalez cho sự nghiệp của mình cũng như đối với một vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Nhờ việc sử dụng tốt và đều đặn dinh dưỡng Herbalife mỗi  ngày mà Gonzalez đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

• CONCACAF Gold Cup – Winner (USA) – 2013
• Số nhất XI của năm – 2010, 2011, 2013
• Số Cup MVP – 2012
• Số Hậu vệ của năm – 2011
• Số Rookie của năm – 2009
• Số dành Player cho Los Angeles Galaxy

Chính từ những chia sẻ trên, có thể thấy dinh dưỡng Herbalife chính là thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe  không chỉ tốt cho các vận động viên thể thao mà còn đối với cả các đối tượng sức khỏe yếu, cơ thể suy nhược, kén ăn uống và khó tăng cân… 

Nguồn :Tổng hợp

TOP