Sữa dinh dưỡng cho trẻ em Herbalife kids Shakes có tốt không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 867
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Sữa dinh dưỡng cho trẻ em Herbalife kids Shakes có tốt không? Đây chính là sản phẩm tốt bởi Herbalife Kids Shakes chứa tới 17 các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, chất sơ, sắt, magiê, vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, E, axit folic, phốt-pho, kẽm cần thiết cho sự phát triển cơ thể và trí não của trẻ.

Sữa dinh dưỡng cho trẻ em Herbalife kids Shakes có tốt không?

Herbalife Kids Shakes cung cấp dinh dưỡng thiết yếu bao gồm protein, chất xơ và 100% chất dinh dưỡng quan trọng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trẻ em ngày càng tăng.   Herbalife Kids Shakes là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ nên rất an toàn. Trẻ từ 1 tháng tuổi đã hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Herbalife Kids Shakes cùng với sữa mẹ. Được nhiều khách hàng ví với Sữa Non, sản phẩm Herbalife Kids Shakes nếu được sử dụng thường xuyên còn có tác dụng tăng sức đề kháng của trẻ.  


 Các lợi ích từ sữa Herbalife Kids Shakes cho bé yêu của bạn:  

– 100% các chất dinh dưỡng quan trọng nhất với trẻ cộng với protein và chất xơ.
– 15g protein bao gồm 6g trong bột và 9g trong sữa.
– Không có các chất hóa học tạo màu sắc, mùi vị hay chất ngọt!
– Sản phẩm được tinh chế từ các loại thảo mộc và thực vật, trong đó bao gồm hoa chamomile (họ cúc) êm dịu, gừng (có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa), cộng với rosehips và sơ ri-hai là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ
– Dễ dàng pha chế và tiện lợi khi mang theo.
– Hương vị yêu thích của trẻ! Là dòng sản phẩm đặc biệt có thể dùng riêng hoặc dùng kèm với sữa, sẽ giúp trẻ em đang tuổi phát triển hoàn hảo và thông minh.
– Là sản phẩm dành cho trẻ em bán chạy nhất thế giới vì không có sản phẩm nào cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày bằng Herbalife Kids Shakes.
 
Hiện nay sản phẩm có 3 hương vị tự nhiên là vị chocola, vị vani và vị dâu đất. Có thể pha lẫn với sữa hoặc nước hoa quả cho trẻ uống. Lý tưởng nhất là hòa 23g (khoảng hai thìa) bột vào 250ml sữa (sữa đã tách chất béo hoặc sữa đậu nành). Hoặc hòa lẫn vào thức ăn và đồ ăn vặt của trẻ (tùy theo sở thích của trẻ). Ngày uống 2-3 lần (sáng, chiều và tối trước khi đi ngủ), mỗi lần 1-2 thìa con tùy theo tuổi.

Thích hợp dùng cho trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên. Hãy đặt mua ngay sản phẩm tại website: tapdoanherbalife.com để đặt bổ sung các dưỡng chất thiết yếu nhất cho con bạn ngay từ bây giờ!

Các bạn có thể Tham khảo thêm các sản phẩm herbalife khác tại website của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất !

Nguồn :Tổng hợp

TOP