Sữa dinh dưỡng giảm cân nào hiện nay đang được ưa chuộng?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 631
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Sữa dinh dưỡng giảm cân nào hiện nay đang được ưa chuộng? Sữa dinh dưỡng giảm cân Herbalife chính là bữa ăn lành mạnh có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả


Thành phần chính của Herbalife F1:

– Được chế biến đông khô ở nhiệt độ -150o C nên giữ được tỷ lệ đạm cao, nhiều vi chất dinh dưỡng và các axit amin.
– Chứa protein đậu nành, chất xơ có lợi cho sức khỏe
– Cung cấp các chất dinh dưỡng cho tế bào
– Không chứa cholesterol, không chứa chất béo không bão hòa

Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh

Sữa dinh dưỡng giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 còn là một thực phẩm chức năng hoàn toàn chiết xuất từ đậu nành rất tốt cho người bị tiểu đường, giúp giảm lượng đường trong máu hoặc mỡ máu một cách đáng kể, các bệnh về tim mạch, tiêu hóa , gout… Nó giúp cho những bệnh nhân này không bị thiếu chất trong quá trình kiêng khem của bệnh. 

Nếu dùng sữa dinh dưỡng Herbalife F1 thôi cũng đã là rất tốt, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất nên dùng thêm F2 và Protein. Sản phẩm vitamin tổng hợp F2 thì rất là dễ hiểu cung cấp thêm 15 vitamin và 17 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, việc sử dụng thêm sản phẩm này sẽ giúp cơ thể tôi khỏe mạnh, da và tóc đẹp hơn.

Đặc biệt là khi giảm cân, da sẽ sinh ra các nếp nhăn thì F2 sẽ giúp da căng ra. Sản phẩm Protein thì có tác dụng bổ trợ rất tốt cho F1, vì đây là protein thực vật không béo, giúp cho kiểm soát được cơn đói tốt hơn và bên cạnh đó, tác dụng của protein là giúp cho các cơ bắp săn chắc lại, gọn gàng hơn.

Mỗi ngày bạn  dùng 3 lần, mỗi lần 2 thìa. Dùng thay thế 2 bữa ăn chính sáng  và tối  (không ăn sáng và không ăn cơm tối), bữaa ăn trưa ăn bình thường. Có thể pha với nước quả, sữa không đường tùy thích. Khi dùng với chế độ này nên kết hợp dùng thêm bột protein và  vitamin của herbalife. Để giảm cân nhưng cơ thể vẫn săn chắc, khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Sữa dinh dưỡng giảm cân Herbalife chính là giải pháp hiệu quả mang lại cho bạn vóc dáng eo thon, quyến rũ nhất trong thời gian ngắn.

Nguồn :Tổng hợp

TOP