Tác dụng của Herbalife đối với bệnh tim mạch

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 681
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Thực phẩm chức năng Herbalife vốn rất nổi tiếng về tác dụng kiểm soát cân nặng. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến tác dụng của Herbalife đối với bệnh tim mạch, đặc biệt là những bệnh nhân mắc căn bệnh này lâu năm.

Tác dụng của Herbalife đối với bệnh tim mạch chủ yếu là thông qua các sản phẩm chủ đạo như: Nitework Herbalife, Herbalifeline.

Tác dụng đối với bệnh tim mạch của sản phẩm Nitework Herbalife

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế bởi Tiến sĩ Louis Ignarro – người đã đoạt giải Nobel sinh lý và y khoa năm 1998 Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng Nitric Oxide trong Herbalife Nitework làm giãn hoặc mở rộng động mạch và điều hòa chức năng tế bào khắp cơ thể. Niteworks được thiết kế để tiêu thụ ban đêm khi cơ thể của bạn được sản xuất số tiền ít nhất của Nitric Oxide từ thức ăn và tập thể dục. Niteworks giúp lưu thông máu tốt hơn, bảo vệ sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn và làm chậm quá trình lão hóa.

Tiến sĩ: Lou Ignarronhận Giải thưởng Nobel vào năm 1998 cho công trình của ông về oxít nitric

Bên cạnh đó, tác dụng của Herbalife Nitework còn được thể hiện thông qua việc duy trì dinh dưỡng các mạch máu trong cơ thể, tăng độ đàn hồi và co giãn, Nitric Oxide là một sứ giả sinh học quan trọng gây ra một dòng thác về những lợi ích ở mức độ tế bào, có thể cải thiện tuần hoàn, miễn dịch và tăng cường chức năng của hệ thống thần kinh. Nitric Oxide có ảnh hưởng đến hoạt động của hầu hết các bộ phận trong cơ thể, bao gồm phổi, gan, thận, dạ dày, não, và dĩ nhiên là cả trái tim.

Tác dụng đối với bệnh tim mạch của Herbalifeline

Herbalifeline là sản phẩm có chứa các thành phần chủ yếu là axit omega 3 – là loại axit quan trọng đối với sức khỏe của trái tim.

Axit béo Omega 3 có liên quan đến quá trình đông máu và màng tế bào xây dựng trong não. Axit béo omega 3 cũng được liên kết với nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm bảo vệ chống lại bệnh tim và đột quỵ ( tai biến mạch máu não).

Herbalifeline - Hỗn hợp dầu cá hỗ trợ tim mạch Omega 3 6 9

Axit béo omega 3 của Herblalifeline là thành phần được lấy từ cá hồi. Herbalifeline chứa rất tinh chế dầu cá EPA và DHA từ cá hồi trộn với các thực vật húng tây, bạc hà, và đinh hương. Herbalifeline có tác dụng có hỗ trợ chức năng tự nhiên của tim và tuần hoàn.
– Herbalifeline là một nguồn axit béo omega-3 để thúc đẩy sức khỏe tốt.

– Herbalifeline giúp duy trì mức độ chất béo trung tính lành mạnh trong phạm vi tốt nhất.

– Herbalifeline có axit béo Omega-3 giúp giảm sự khó chịu chung đối với những bệnh nhân mắc bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, sản phẩm Herbalifeline còn được dùng để chuyên điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol, tryglycerids trong máu, ngăn chặn sự hình thành bệnh xơ vữa động mạch, loại bỏ các tạp chất trong máu.

Nếu muốn điều trị bệnh tim mạch, tốt nhất bạn nên kết hợp cả hai sản phẩm này cùng nhau. Tác dụng của Herbalife đối với bệnh tim mạch là rất tốt nhưng đòi hỏi thời gian lâu dài. 

Nguồn :Tổng hợp

TOP