Thực phẩm chức năng bổ sung canxi

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 618
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Canxi là thành phần rất quan trọng cấu tạo nên xương và giúp xương chắc khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống, hấp thụ dinh dưỡng, một lượng lớn canxi trong thức ăn bị mất đi hoặc không chuyển hóa được vào cơ thể. Điều đó khiến cho chúng ta bị thiếu hụt canxi. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không kịp thời bổ sung canxi vào cơ thể. Vậy đâu là thực phẩm chức năng bổ sung canxi tốt cho bạn

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm chức năng tốt cho xương khớp của bạn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tốt và an toàn hiệu quả nhất. 

Tại tapdoanherbalife.com có phân phối các sản phẩm Canxi herbalife – thực phẩm bổ sung Canxi Herbalife Xtra Cal giúp hấp thu canxi tối ưu đáp ứng cho xương khớp chắc khỏe, hấp thu chất dinh dưỡng, chống oxi hóa 

Với các thành phần tốt cho xương khớp như: Canxi carbonat ( 170), Microcrystalline celulo(460), Magie oxit ( 530), Canxi citric  (330) Natri Glycolat tinh bột, maltodextrin, Natri croscamellose, silic dioxit, axit stearic( 9570), Hypromellose, Titan dioxit ( 171 ), Canxi Stearat, Kẽm sunphat, Glycerin ( 422), Bo citric, Ðồng Gluconat và mangan carbonat.

Sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời:

  • Đáp ứng đủ Vitamin D theo lượng khuyến nghị tiêu thụ (RDA) (*)
  • Giúp hấp thu Canxi tối ưu
  • Hỗ trợ xương chắc khỏe.
  • Giúp tăng cường mật độ xương thường bị suy giảm do tuổi tác.
  • Chứa hỗn hợp độc đáo các vitamin, khoáng chất và thảo mộc hỗ trợ
  • Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và cung cấp tăng cường chất chống oxy hóa.

Với những công dụng trên Canxi Herbalife Xtra Cal chính là thực phẩm chức năng bổ sung canxi tốt cho bạn

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất bạn cần tìm mua được sản phẩm bổ sung canxi herbalife extral tại địa chỉ cung cấp sản phẩm Herbalife chính hãng và đảm bảo nhất. Bởi trên thị trường hiện có nhiều dòng hàng sản phẩm herbalife giả và nhái, hết date nên giá thành rất rẻ. Vì thế, các bạn nên lựa chọn chúng tôi qua trang web: tapdoanherbalife.com- địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bạn có thể đặt sản phẩm  tại Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước. Bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu để được giao hàng và có sản phẩm nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website: tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP