Thuốc làm tăng nội tiết tố nữ hiệu quả hiện nay?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 650
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Bạn đang bị rối loạn nội tiết tố nữ và muốn tìm ra bí quyết để điều hòa nội tiết tố nữ. Tapdoanherbalife.com sẽ tư vấn cho bạn thuốc làm tăng  nội tiết tố nữ hiệu quả hiện nay.

Bạn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm Herbalife Tang Kuei Plus ra đời như một phương pháp hữu hiệu giúp người phụ nữ điều hòa nội tiết tố an toàn và hiệu quả. Herbalife Tang Kuei Plus có tác dụng  giảm các biểu hiện do mất cân bằng nội tiết tố gây nên như:  kinh nguyệt, căng thẳng, chuột rút, mất ngủ, đặc biệt còn có công dụng thúc đẩy sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Sản phẩm Tang Kuei Herbalife được biết đến như là Angelica sinensis. Nó được làm từ gốc rễ của các loại thảo dược Angelica sinensis cung cấp tự nhiên số lượng canxi giúp duy trì cơ bắp bình thường, vitamin nhóm B, sắt, magie và các loại dầu thiết yếu.


Tang Kuei Plus Herbalife
giúp cho cơ thể phụ nữ luôn ở trạng thái cân bằng và khỏe hơn và giúp cho cuộc sống vợ chồng trở nên trọn vẹn bạn không cần lo lắng khi người đàn ông yếu sinh lý nữa.

Thuốc làm tăng nội tiết tố nữ hiệu quả hiện nay?
Thuốc làm tăng nội tiết tố nữ hiệu quả hiện nay?

Thành phần: sản phẩm được làm từ gốc rễ của cây giàu nhiều chất dinh dưỡng và được làm giàu với hoa cúc. Nó có phẩm chất tuyệt vời như là một giãn cơ và cũng giúp làm giảm bớt khả năng giảm nhóm máu tiểu cầu.

Công dụng: Herbalife Tang Kuei Plus

– Giúp cân bằng và điều hòa nội tiết tố khi bị kinh nguyệt
– Trợ giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của triệu chứng perimenopausal, stress, mệt mỏi và mất ngủ…
– Cân bằng nội tiết dành cho phụ nữ, giúp chị em luôn khỏe khoắn tươi trẻ, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới

Cách sử dụng:  

Uống 1 viên thuốc lên đến 3 viên/ mỗi ngày trước khi đi ngủ để quản lý căng thẳng. Sử dụng với Canxi Herbalife Xtra-Cal ® thúc đẩy hơn nữa sức khỏe phụ nữ.

Chú ý: Không nên dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm herbalife , bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại địa chỉ website https://tapdoanherbalife.com

Chúc các bạn gái luôn tự tin, rạng rỡ trong cuộc sống

Nguồn :Tổng hợp

TOP