Tiến sĩ Louis Ignarro

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 1318
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Tiến sĩ Louis Ignarro là Viện Dinh dưỡng Herbalife và Ban cố vấn Dinh dưỡng viên. Ủy ban Tư vấn dinh dưỡng bao gồm các chuyên gia ngành công nghiệp nổi tiếng, và cung cấp kiến ​​thức dinh dưỡng, hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh tư vấn và đào tạo cho Herbalife đốc tiếp thị toàn cầu. Ủy ban cho Herbalife cung cấp hướng dẫn và tư vấn trong sự phát triển của khoa học dinh dưỡng.

Tiến sĩ Ignarro

Tiến sĩ Ignarro cộng đồng khoa học đã có những đóng góp xuất sắc và đã được khẳng định. Năm 1998, ông đã được tìm thấy để được hưởng lợi từ phạm vi của “nitric oxide” và cơ thể của nó đã được trao giải Nobel Y học. Tác phẩm của ông đã dẫn đến nghiên cứu thêm về oxit nitric sau khi các nhà khoa học trên toàn thế giới. Thông qua phát triển hợp tác xã nổi tiếng của Herbalife, một nhà sản xuất nhằm mục đích thúc đẩy riêng oxit nitric bổ sung chế độ ăn uống của cơ thể, Tiến sĩ Ignarro đã trở thành một thành viên của Hội đồng Tư vấn dinh dưỡng của Herbalife.

Tiến sĩ Ignarro đã tham gia các phân tử và Y Dược, Đại học California, Los Angeles, nơi ông hiện đang là trường Y năm 1985 và từng là giáo sư dược học y học. Trước khi di chuyển đến California, ông làm việc tại New Orleans, Tulane University School of Medicine như một giáo sư dược học và y học 12 năm. Trước đây, Tiến sĩ Ignarro là một nhà khoa học trong công ty nghiên cứu dược phẩm New York Ciba-Geigy.

Tiến sĩ Ignarro đã xuất bản nhiều bài báo về kết quả nghiên cứu của họ. Ngoài các giải thưởng Nobel, ông cũng đã giành được 1998 giải thưởng nghiên cứu cơ bản của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ công nhận những đóng góp nổi bật cho sự tiến bộ của khoa học tim mạch. Cùng năm đó, ông vào Viện Hàn lâm Khoa học, một năm sau, gia nhập Học viện Nghệ thuật và Khoa học Mỹ.

Ông là người sáng lập của Nitric Oxide Society, là “Nitric Oxide Sinh học và Hóa học” sáng lập của tạp chí và biên tập. Năm 1962, Tiến sĩ Ignarro có bằng cử nhân dược dược học tại Đại học Columbia, trong năm 1966, ông làm tiến sĩ trong dược học, Đại học Minnesota. Năm 1968, ông hoàn thành nghiên cứu sau tiến sĩ trong ngành viện y tế hóa học dược học quốc gia Mỹ.

Nguồn :Tapdoanherbalife.com

TOP