Tìm hiểu thực hư về chuyện thực phẩm chức năng không tốt?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 851
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 24/04/2022

Nhiều người đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua những sản phẩm chức năng dù chưa biết công hiệu của nó như thế nào. Tapdoanherbalife.com sẽ giúp bạn tìm hiểu thực hư về chuyện thực phẩm chức năng không tốt hay tốt?

Tìm hiểu thực hư về chuyện thực phẩm chức năng không tốt?

Tìm hiểu thực hư về chuyện thực phẩm chức năng không tốt?

Mấy năm trở lại đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng internet và trên thị trường tràn ngập thông tin các loại thực phẩm chức năng, được quảng cáo có công dụng điều trị hoặc hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau. Một số loại dù trên nhãn hay bảng hướng dẫn sử dụng bên trong chỉ ghi rất chung chung nhưng người bán lại khẳng định tác dụng tuyệt vời của nó.

1.Những ai cần sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife.

Như trên đã nói, phần lớn  chúng ta đều ở trong tình trạng thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng đối với cơ thể, do đó tất cả chúng ta đều có thể sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
 
Các đối tượng đặc biệt ưu tiên sử dụng là:
+ Những người thừa cân, béo phì cần giảm cân.
+ Những người gầy yếu muốn tăng cân.
+ Những người bị các tình trạng bệnh lý kết hợp như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, viêm thoái khớp, loãng xương, bệnh lý đường tiêu hoá, hen suyễn, dị ứng, bệnh lý chuyển hoá, Gút, chứng tăng Cholesterol và Tryglycerid trong máu, ung thư đang điều trị bằng hoá chất, xạ trị, đang sử dụng thuốc tây, sau phẫu thuật, sau một đợt ốm có sử dụng nhiều thuốc tân dược,.v.v…
+ Trẻ em đang tuổi phát triển, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, trẻ đang giai đoạn học thi căng thẳng, trẻ béo phì…
+ Phụ nữ mang thai, cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.
+ Những người lao động nặng nhọc, lao động trong môi trường độc hại.

Tìm hiểu thực hư về chuyện thực phẩm chức năng không tốt?
Người già sử dụng Herbalife để có sức khỏe tốt nhất.


2.Thời gian sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife.

Tuyệt vời nhất là chúng ta thường xuyên và liên tục sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife.

Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife theo định kỳ kiểu “bảo dưỡng” sức khoẻ như: 1 năm sử dụng 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần hoặc 6 lần tuỳ theo nhu cầu, tình trạng sức khoẻ và khả năng chi trả cũng mang lại kết quả rất tốt.

Hoặc chúng ta ưu tiên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife trong giai đoạn sức khoẻ đang có vấn đề thực sự (Ví dụ như: bị bệnh đang điều trị, sau phẫu thuật hay điều trị một bệnh lý nào đó, sau một đợt sử dụng tân dược kéo dài, giai đoạn đang phải làm việc với cường độ cao, giai đoạn đang học thi, phụ nữ đang mang thai, cho con bú… ).

3.Dùng bao nhiêu loại sản phẩm?
Bộ thực phẩm cơ bản đầy đủ (Từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) là một hình thức bổ sung đầy đủ, cân đối và toàn diện các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, nên nó có tác dụng như một lần “tổng bảo dưỡng” sức khoẻ. Nếu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Những người lần đầu tiên sử dụng, những người có vấn đề thực sự về sức khoẻ, những người muốn điều chỉnh trọng lượng (giảm cân, tăng cân) nên bắt đầu bằng bộ đầy đủ này.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng bộ cơ bản rút gọn ( Ví dụ như: từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt hoặc F1 với trà sinh nhiệt, thậm chí chỉ F1 đơn thuần) mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Vì đây là thực phẩm bổ sung cho nên chúng ta hiểu khi dùng đầy đủ thì đó là bổ sung toàn diện, khi chỉ sử dụng một vài loại nào đó là ta bổ sung theo từng mặt nào đó tuỳ theo nhu cầu và tình trạng sức khoẻ của từng người.

Các sản phẩm của Herbalife đều có tác dụng chung trên sức khoẻ, tuy nhiên khi ưu tiên trên một khía cạnh nào đó (Ví dụ như: ưu tiên cho vấn đề tim mạch, tiêu hoá… ) thì nó có tác dụng nổi trội hơn về vấn đề đó.

Chúng ta có thể chỉ sử dụng các sản phẩm hỗ trợ mà không dùng bộ cơ bản và ngược lại, hoặc kết hợp bộ cơ bản với một hay nhiều sản phẩm hỗ trợ tuỳ theo đều được.

Nếu dùng kéo dài có thể lúc đầu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ, sau đó duy trì bộ rút gọn (hoặc chỉ F1) với một hoặc vài sản phẩm hỗ trợ, thậm chí chỉ sử dụng mỗi sản phẩm F1, tuỳ theo.

Thực phẩm chức năng sẽ tốt nếu như bạn sử dụng đúng cách và đúng liều lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chức năng các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ: https://tapdoanherbalife.com

Nguồn :Tổng hợp

TOP