Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có giá bao nhiêu?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 838
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Các chị em phụ nữ chắc hẳn ai cũng biết đến viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei với công dụng cân bằng nội tiết, hạn chế những biểu hiện trong kì kinh nguyệt như: mất ngủ, đau đầu…Tuy nhiên, rất ít người biết viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có giá bao nhiêu?

Chi tiết sản phẩm và giá cả xem tại : https://tapdoanherbalife.com/n/tin-tuc-ve-herbalife/vien-uong-noi-tiet-to-nu-herbalife-tang-kuei-co-gia-bao-nhieu-518.html


Herbalife Tang Kuei
được làm từ gốc rễ của cây giàu nhiều chất dinh dưỡng và được làm giàu với hoa cúc. Nó có phẩm chất tuyệt vời như là một giãn cơ và cũng giúp làm giảm bớt khả năng giảm nhóm máu tiểu cầu.

Ở các nước phương Tây Tang Kuei được biết đến như là Angelica sinensis. Nó được làm từ gốc rễ của các loại thảo dược Angelica sinensis. Gốc được ưa thích vì nó cung cấp tự nhiên số lượng canxi giúp duy trì cơ bắp bình thường, vitamin nhóm B, sắt, magiê và các loại dầu thiết yếu. 

Với những công dụng tuyệt vời trong vấn đề cân bằng nội tiết tố nữ  không chỉ giúp giảm các triệu chứng liên quan đến PMS, thúc đẩy sức khỏe sinh sản mà còn mang lại cho các bạn gái làn da tươi sáng, căng mịn nhất.

Với một sản phẩm vừa an toàn lại hiệu quả như vậy lại có giá rất mềm, không hề đắt. Bạn có thể truy cập vào website: tapdoanherbalife.com để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá cả.

Đây chính là địa chỉ cung cấp sản phẩm herbalife với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và quan trọng là đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với khách hàng, tối đa lợi ích của khách hàng.


Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau: 

SĐT: 0936 483 169.

Nguồn :Tổng hợp

TOP