Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có hiệu quả không?

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 639
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 25/04/2022

Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có hiệu quả không? là thắc mắc của một số chị em phụ nữ khi muốn sử dụng sản phẩm Herbalife Tang kuei. Dưới đây là một số hiệu quả tuyệt vời của viên uống nội tiết tố nữ cho các bạn gái tham khảo.

Rối loạn nội tiết ở phụ nữ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, công việc mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần. Do vậy, điều chỉnh nội tiết tố cho phụ nữ có một một mối quan hệ chặt chẽ với sức khỏe của phụ nữ.

Ở các nước phương Tây  viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Tang Kuei Herbalife được biết đến như là Angelica sinensis. Nó được làm từ gốc rễ của các loại thảo dược Angelica sinensis. Gốc được ưa thích vì nó cung cấp tự nhiên số lượng canxi giúp duy trì cơ bắp bình thường, vitamin nhóm B, sắt, magie và các loại dầu thiết yếu.

Tìm hiểu những tác dụng của Herbalife Tang Kueit để trả lời câu hỏi: Viên uống nội tiết tố nữ Herbalife Tang Kuei có hiệu quả không?


Những hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm mang lại như:

-Làm dịu các triệu chứng liên quan đến phụ nữ đặt biệt còn có công dụng thúc đẩy sức khỏe sinh sản của phụ nữ, cân bằng nội tiết nữ.
-Tang Kuie Plus Herbalife giúp giảm các triệu chứng liên quan đến PMS và rối loạn kinh nguyệt bao gồm: căng thẳng, chuột rút và khó ngủ, đặt biệt còn có công dụng thúc đẩy sức khỏe sinh sản của phụ nữ.
– Giúp dễ dàng những thách thức kinh nguyệt bằng cách hỗ trợ thư giãn cơ trơn.- Trợ giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng.
Để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất bạn nên uống 1-3 viên/ mỗi ngày trước khi đi ngủ để quản lý căng thẳng. Sử dụng với Canxi Herbalife Xtra-Cal mang lại cho chị em phụ nữ sức khỏe tốt nhất
Bạn nên chú ý không nên dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. 


Mọi thắc mắc thông tin về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau: 

Nguồn :Tổng hợp

TOP