Xu hướng giảm cân ở các nước

Người viết Nhữ Thị Luân Số lượt xem 900
Giám sát nội dung Nhữ Thị Luân Cập nhật nội dung 23/04/2022

Ngày nay, thừa cân hay béo phì đã trở thành một nỗi lo, một vấn đề nan giải ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và tại mỗi quốc gia lại có những xu hướng giảm cân rất đặc biệt, không hề giống nhau.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo phì?

Do chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt không hợp lí, cũng như lười vận động nên không ít người đang gặp rắc rối trong vấn đề cân nặng của mình. Đây cũng là nỗi lo của không ít người trên các nước hiện nay.

                         
Tìm hiểu xu hướng giảm cân của các nước trên thế giới

Người dân Thái Lan truyền tai nhau việc dùng ớt để giảm cân. Theo họ, ăn ớt sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa, giúp cảm giác đói tới muộn hơn. Số bữa ăn trong ngày cũng vì thế mà giảm dần đi.

Trái lại, người Nhật Bản lại coi trọng giá trị của giấc ngủ. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng chứng thiếu ngủ mãn tính sẽ dẫn tới nguy cơ béo phì. “Thay vì một bữa ăn nhẹ, bạn nên chợp mắt” – họ nghĩ đây là cách giảm cân hiệu quả nhất.

Malaysia gắn liền với món ăn nổi tiếng: Cari. Và bột nghệ được được xem như một gia vị không thể thiếu để đem tới sự hoàn hảo của nó. Nghệ có khỏa năng ngăn chặn sự hình thành các mô mỡ, làm giảm quá trình gia tăng sự béo phì.

Ngoài ra, còn có rất nhiều xu hướng giảm cân khác được người dân ở các nước lựa chọn và áp dụng một cách thành công, như: Ngồi lâu và trò chuyện – Pháp; Tự trồng rau và hoa quả – Nga; Nhịn ăn một phần trong một thời gian – Indonesia,…

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, xuất hiện một loại thực phẩm chức năng tiện lợi, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Đó là sữa giảm cân Herbalife F1. Thành phần của  Herbalife  F1 có chứa tới 21 loại vitamin và khoáng chất khác nhau, có tác dụng hỗ trợ kiểm soát cân nặng, đồng thời bổ sung dinh dưỡng. Sữa có mùi thơm ngon và dễ chịu.
                 
Sữa giảm cân Herbalife F1 là một sự lụa chọn phù hợp và hoàn hảo dành cho những người đang gặp rắc rối về vấn đề cân nặng cũng như có nhu cầu giảm cân. Không mất nhiều thời gian, tiền bạc, không gây đau đớn, trái lại, nếu dùng  Herbalife F1 thường xuyên, bạn sẽ có được thân hình mong muốn trong một thời gian ngắn.

Nguồn :Tổng hợp

TOP